Những lợi ích khi vận chuyển mua hàng 1688

Nhu cầu mua buôn hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất nhiều. Chính vì thế mà việc mua hàng trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, Taobao rất phổ biến. Người Việt Nam cũng sử dụng rất nhiều phương thức mua hàng qua website này, Nhất là trang 1688. hãy cùng DCTrans tìm hiểu về những lợi ích của mua hàng 1688.

Những lợi ích

+ Giá nhập hàng thấp: Dịch vụ vận chuyển mua hàng 1688 đều làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất mà không cần thông qua các đại lý hay nhà phân phối bán buôn. Vì thế, khách hàng khi order hàng đều có thể mua với giá gốc.

+ Hàng hóa đa dạng, phong phú: Trên 1688 tụ họp hàng chục nghìn nhà sản xuất, bán lẻ trên khắp Trung Quốc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng.

+ Chất lượng đảm bảo: Mặc dù sản phẩm trên 1688 được bán với giá siêu rẻ có thể khiến nhiều người cho rằng chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên, hàng hoá 1688 trước khi rao bán đều được chọn lọc cẩn thận về nguồn gốc nên khách hàng có thể yên tâm.

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển mua hàng 1688 uy tín?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc order đặt hàng 1688 Trung quốc về Việt nam. Công ty Qúy Nam chuyên vận chuyển order mua hàng 1688 Trung quốc về Việt Nam giá rẻ. Chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ đến nơi nhận hàng tại Trung quốc, kiểm tra và thực hiện giao dịch mua bán. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và hoàn tất thủ tục thông quan vận chuyển, vận chuyển nhanh chóng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Qúy Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

Đặt hàng 1688 vui lòng truy cập link sau:

https://quynam.net/post/dich-vu-order-hang-1688-ve-viet-nam-uy-tin/IWZ9Z0DE.html

 

Dịch vụ Order hàng 1688.com uy tín, giá rẻ

 


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

Leave a Comment