Lưu ý lựa chọn lắp gói mạng internet cho Quán điện tử

Việc kinh doanh Quán Net giờ đây được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn hoặc khởi nghiệp. Cùng với rất nhiều vấn đề, thủ tục phải giải quyết khi quyết định kinh doanh thì việc để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lắp Internet là rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp tới chất lượng của Dịch vụ mà bạn cung cấp. Công ty FPT Telecom sẽ đáp ứng một số Thông tin giúp bạn lụa chọn nhà đáp ứng mạng internet phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Trước khi lựa chọn nhà mang và gói cước, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Cửa hàng của bạn kinh doanh với bao nhiêu máy tính? Giờ cao điểm nhất là bao nhiêu máy? Việc xác định số máy tính sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước phù hợp cung cấp đủ cho nhu cầu kinh doanh, tránh lãng phí nếu bạn đăng ký gói quá cao mà lại có ít máy sử dụng.
  • Diện tích Phòng Game bao nhiêu m2: Việc này hỗ trợ để thiết kế mạng LAN sau này
  • Quán Net của bạn kinh doanh vào khung giờ nào? Có kinh doanh vào ban đêm không? Đối với 1 số gói cước chuyên biệt có hạn chế buộc ngắt kết nối ban đêm theo quy định của Bộ TT&TT. Vì vậy cần xác định điều này để nhân viên nhà mạng tư vấn cho bạn gói cước phù hợp

Hiện nay, các nhà mạng lớn đều cung cấp gói chuyên biệt cho việc kinh doanh Quán điện tử, phòng Net như FPT, VNPT, Viettel, CMC. Người sử dụng có thể lựa chọn 1 trang số 4 nhà mạng trên. Tuy nhiên trên thực tế, 2 nhà mạng được dân kinh doanh Quán Game ưa dùng nhất là FPT và CMC vì tốc độ của gói này khá nhanh và ổn định.

So sánh về giá Công ty cổ phần viễn thông FPT chiếm ưu thế hơn CMC, vì mạng CMC ít phổ biến, phạm vi hạ tầng hẹp hơn nên phí thuê bao và lắp đặt cao hơn so với FPT.

Đối với những cửa hàng Game lâu năm, có nhiều kinh nghiệm thông thường họ sẽ đăng ký ít nhất từ 2 đường Internet trở lên thuộc 2 nhà mạng khác nhau. Một đường internet chính có tốc độ cao hơn để phục vụ chính cho việc kinh doanh, và một đường truyền phụ ( đường backup) với Chi phí bằng hoặc thấp hơn đường truyền chính để chạy song song hoặc dự phòng trong trường hợp đường truyền còn lại bị lỗi mạng. Giúp cho việc kinh doanh diễn ra thông suốt. Tránh trường hợp ” mất khách hàng” vì nguyên nhân mạng lỗi.

Hiện tại FPT Telecom có đáp ứng gói cước cáp quang internet FPT phù hợp cho kinh doanh Quán Net, phòng Net bạn có thể tham khảo báo giá ở đây. Hãy tham khảo một số ưu điểm khi đăng ký mạng intetnet của FPT:

  • người sử dụng sẽ được nhận 1 giấy chứng nhận là đại lý đáp ứng dv internet của FPT
  • Được sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định.
  • Được Tặng thêm 01 tài khoản Fshare gói VIP thời hạn 2 năm trị giá 1.000.000Đ.
  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn và làm hợp đồng ở địa chỉ của khách hàng. Đường truyền được lắp đặt nhanh chóng sau 24h tính từ lúc ký hợp đồng. Công ty FPT Telecom hiểu được công việc kinh doanh của người dùng quan trọng. Vì vậy FPT luôn có đội ngũ kỹ thuật trực sẵn tại gần nhà Người dùng và bộ phận chăm sóc khách hàng 24/24 đảm bảo đường truyền KH được thông suốt. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố của Người dùng nhanh nhất trong khoảng 1h sau khi tiếp nhận TT.

Nguồn tham khảo: http://lapmangfptonline.com/kinh-nghiem-chon-lap-mang-internet-cho-quan-game-phong-net.html


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

Leave a Comment