Chuyển phát nhanh quốc tế tại Nam Định

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Nam Định là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu do Quý Namcung cấp nhằm phục vụ đối tượng khách hàng đang ở tại Nam Định có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Quý Nam nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

Quý Nam là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS,…Vì vậy, khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế tại Nam Định của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng.

Quy trình gửi và nhận hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế

1/ Gửi hàng
Lấy thông tin làm vận đơn .Quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin như : Người gửi, Người nhận , Mô tả hàng hóa , Số lượng hàng hóa , Giá trị hàng hóa để nhân viên giao nhận làm các thủ tục xuất hàng đi quốc tế.

2/ Vận chuyển
Khi đã nhận hàng hóa , chứng từ của quý khách hàng, công ty sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó thể hiện người gửi , người nhận , tên hàng , giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm..Quý khách dựa vào số bill nhân viên cung cấp và kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống website của công ty.

3/ Thông quan hàng hóa
Khi gói bưu phẩm đã được vận chuyển đến nước nhận, Công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ tiến hành bước tiếp theo, thông quan hàng hóa , kê khai hàng hóa . Hãng sẽ trực tiếp liên hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan thay cho khách hàng, ủy quyền có thể bằng mail , bằng fax…Khi thông quan xong hàng hóa , Hãng sẽ liên hệ đến khách hàng người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách. Kết thúc bước 3 – thông quan hàng hóa.
Lưu ý: Những hàng được thông quan trực tiếp mà không cần qua bước 3 như : hồ sơ , chứng từ , hàng mẫu , hàng giá trị dưới 50 USD , hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc biệt khác.

4/ Giao phát – Ký nhận
Người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng , không vỡ hỏng, không thiếu xót,… Kết thúc quá trình vận chuyển hàng hóa đi quốc tế.

Xem thêm dịch vụ gửi quà sang Mỹ: http://2539.com.vn/post/gui-qua-di-my-voi-chi-phi-tiet-kiem-nhat/IWZ9Z0E0.html

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế tại Nam Định đi các nước trên thế giới

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Nam Định

Chuyên tuyến Quý Nam nhận hàng tại Nam Định chuyển chuyên tuyến đi các quốc gia :
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Trung Quốc
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Hàn Quốc
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Mỹ
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Hongkong
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Nhật
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Singapore
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Anh
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Canada

Và còn rất nhiều các quốc gia khác trên Thế Giới…

Vận chuyển những mặt hàng khó đi quốc tế bằng chuyển phát nhanh

Hàng gửi chuyển phát nhanh quốc tế phải qua sự kiểm soát chặt chẽ của Hải quan nước xuất và nước nhập. Những mặt hàng khó như chất bột, chất lỏng, thực phẩm, mỹ phẩm… cần có nhiều kinh nghiệm mới có thể gửi được thành công. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Nam Định của chúng tôi đã gửi thành công rất nhiều mặt hàng khó và sẽ sẵn sàng phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Nam Định của Quý Nam sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Quý Nam phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào trong nội thành Hà Nội mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

Leave a Comment